Thông tin công ty

Chính sách Đại Lý

Mời Cộng Tác Làm Đại Lý Phân Phối Thiết Bị An Ninh.
 

Kính gửi quý công ty, đại lý đang hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị an ninh tại khu vực MIỀN TRUNG. Để mở rộng thị trường nhằm đưa những sản phẩm Camera, Thiết bị mạng với chất lượng tốt nhất đến người tiêu dùng.

Chúng tôi, Công ty TNHH phân phối thiết bị anh ninh azCCTV hy vọng tìm được đối tác tin cậy tại khu vực Miền Trung để thực hiện hóa sứ mệnh của mình trong lĩnh vực giám sát an ninh.
 

Một số điểm lưu ý:
 

azCCTV là đơn vị phân phối chính hãng đại diện cho 6 tỉnh khu vực Miền Trung – Việt Nam, nên chúng tôi chỉ bán sỉ, phân phối cho các cấp đại lý, kỹ thuật, ngoài ra chúng tôi cũng hỗ trợ và cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp an ninh cho các dự án lớn nhỏ khác nhau.

Khu vực phục vụ của chúng tôi nằm trong các tỉnh Miền Trung – Việt Nam.

Những ai có thể làm đối tác với azCCTV?

Chúng tôi chỉ hợp tác với các đại lý, công ty hay kỹ thuật viên chuyên phân phối hoặc cung cấp dịch vụ lắp đặt Camera, thiết bị mạng.


Chính sách về giá
 

Khi là đại lý của azCCTV quý đại lý sẽ nhận được bảng giá của azCCTV + mức chiết khấu tốt nhất, ngoài ra chúng tôi sẽ xem sét chiết khấu thêm theo từng đơn hàng.

Hõ trợ kỹ thuật

Quý đại lý sẽ được hỗ trợ trực tiếp, qua điện thoại hoặc qua phần mềm Ultraview, ngoài ra chúng tôi sẽ tư vấn tìm giải pháp an ninh tốt nhất phù hợp với nhu cầu của người sử dụng nếu quý khách có nhu cầu.

Hỗ trợ PA – Marketing

Quý đại lý sẽ được hỗ trợ Catalouge, biển quảng cáo, trang phục, mũ bảo hiểm…theo các chương trình của hãng.

Ngoài ra chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý đại lý triển khai marketing online nếu có nhu cầu.

Thời gian giao hàng

Trong vòng 4 tiếng khi chúng tôi nhận được đơn hàng đối với các đại lý trong khu vực nội thành, các trường hợp quý đại lý ở tỉnh khác, phụ thuộc vào lịch trình của các nhà xe.

Bảo Hành

Sản phẩm được bảo hành từ 2 – 5 năm tuy từng loại, sản phẩm sẽ được bảo hành khi quý khách không vi phạm chính sách bảo hành.


Thanh Toán
 

Thanh toán 100% khi nhận hàng, chi tiết về công nhợ quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ.

Chúng tôi rất vui và mong muốn khi được hợp tác với quý khách !


Hỗ trợ giấy tờ chính hãng khi tham gia thầu như CO, CQ, giấy ủy quyền của hãng cho mỗi dự án đăng ký.

Trân trọng cảm ơn !

Công Ty TNHH Phân Phối Thiết Bị An Ninh azCCTV.

 

Danh mục sản phẩm
Đối tác - khách hàng