azCCTV chính thức trở thành trung tâm bảo hành ủy quyền của Ruijie Network

21:04 - 23/08/2019

Thông báo

Bắt đầu từ tháng 09/2019, Công Ty TNHH Phân Phối Thiết Bị An Ninh azCCTV chính thức trở thành đại diện bảo hành ủy quyền của Ruijie Network tại khu vực Miền Trung - Việt Nam.
Việc azCCTV trở thành đại diện ủy quyền bảo hành từ nhà sản xuất thiết bị mạng Ruijie Network, sẽ giúp công tác hỗ trợ bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật, sửa chữa và đổi trả sản phẩm linh hoạt và nhanh chóng hơn cho những khách hàng tại khu vực Miền Trung - Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên nghiệp và uy tín đáp ứng được các yêu cầu từ nhà sản xuất về công tác bảo hành cũng như sửa chữa các thiết bị trong quá trình vận hành. Từ nay trong quá trình sử dụng và khai thác các thiết bị của Ruijie Network, nếu có bất kỳ hỏng hóc hay các vấn đề phát sinh khác. Quý khách có thể trực tiếp liên hệ với azCCTV để được khắc phục hoặc đổi trả sản phẩm.
 

Nếu Quý khách sống tại Đà Nẵng có thể đến trực tiếp văn phòng của công ty tại địa chỉ được ghi trong hình, hoặc nếu Quý khách sống tại các tỉnh lân cận có thể gửi sản phẩm cần bảo hành qua các dịch vụ vận chuyển. Chúng tôi sẽ tiếp nhận tất cả các thiết bị của Ruijie Network và giúp Quý khách khắc phục và xử lý các vấn đề liên quan đến sản phẩm nhanh nhất có thể.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo Hotline: 0914.212.279 / 02363.506.600

Trân trọng !

Có thể bạn quan tâm
Danh mục sản phẩm
Đối tác - khách hàng