Bán Camera Uniview Đà Nẵng

08:55 - 18/05/2019
Về Camera Uniview chắc hẳn bạn đã nắm rõ về chất lượng cũng như uy tín của thương hiệu này. Còn nếu bạn chưa nắm rõ thì bạn có thể tham khảo một số bài viết trước đây về Camera Uniview của chúng tôi. Trong bài này chúng tôi sẽ làm sáng tỏ quy trình mua Camera Uniview, để bạn không còn lăn tăn khi quyết định mua và sử dụng sản phẩm cao cấp này.

Xác định sản phẩm

Uniview sản xuất đẩy đủ các sản phẩm cho hệ thống camera giám sát IP bao gồm : camera IP, NVR, Bộ Mã Hóa, Bộ Giải Mã, Ổ Lưu Trữ, phần mềm và ứng dụng người dùng...Nên việc đầu tiên bạn cần làm là xác định cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn có thể tham khảo tất cả các sản phẩm của Uniview  Tại đây

Tư vấn chính xác và chuyên nghiệp

Sau khi đã xác định được sản phẩm bạn muốn mua, tuy nhiên để không bị lãng phí tiền bạc cũng như để bạn tránh khỏi việc mua sản phẩm có quá nhiều tính năng, hoặc không phù hợp với nhu cầu thực tế. Vì bạn không có nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên ngành, nên bạn cần được tư vấn chi tiết về sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Bạn hãy liên lạc trực tiếp theo số điện thoại sau : 0914.212.279 mr. Thịnh -  02363.506.600 ms. Hoài. Để được tư vấn chính xác hơn giúp bạn lựa chọn loại Camera phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Giao hàng

Nếu bạn sống trong thành phố Đà Nẵng, chúng tôi sẽ giao hàng trong ngày, tuy nhiên tùy theo nhu cầu chúng tôi sẽ giao hàng theo yêu cầu của bạn. Đối với các đơn hàng từ các tỉnh khu vực lân cận, việc giao hàng phụ thuộc vào nhà xe, cũng như yêu cầu của các bạn về thời gian cũng như địa điểm chuyển hàng.

Giá thành

Bạn lưu ý giá trên Website là giá bán lẻ đã bao gồm VAT. Chúng tôi có chính sách giá với mức chiết khấu + chiết khấu thêm theo đơn hàng tốt nhất cho đối tác của mình, nếu bạn đang kinh doanh Camera hay là Kỹ thuật cung cấp dịch vụ lặp đặt Camera cho người tiêu dùng, bạn hãy liên hệ theo số điện thoại: 0914.212.279 mr. Thịnh, hoặc gửi yêu cầu nhận bảng báo giá tại đây

Bảo hành

Tất cả các sản phẩm thuộc azCCTV phân phối đáp ứng yêu cầu sau sẽ được công ty chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành.
Chính sách bảo hành
 

Thanh toán

Chúng tôi chấp nhận các hình thức thanh toán với Tiền mặt hoặc Chuyển khoản.

 
Có thể bạn quan tâm
Danh mục sản phẩm
Đối tác - khách hàng