Camera Uniview có nguồn gốc từ đâu?

10:01 - 15/05/2019

Camera Uniview có gì khác biệt so với những hãng Camera khác?

Trên thị trường tại Việt Nam, hiện nay đang có mặt rất nhiều những hãng Camera khác nhau như Hikvision, Uniview, Dahua, Avtech ,,,Nhưng hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Camera Uniview. Vậy Camera Uniview là gì? Xuất xứ từ đâu? và điểm khác biệt của dòng Camera Uniview so với những hãng khác là gì?

 

Nguồn gốc Camera Uniview

Uniview bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực camera giám sát vào đầu năm 2005 và thành lập công ty độc lập vào năm 2011. Uniview tiền thân là sự kết hợp giữa Huawei và 3COM vào năm 2005 nên nó được kế thừa chất xám trong các giải pháp công nghệ của 2 ông “trùm” lớn. Thay vì chọn hướng đi dễ dàng, Uniview bắt đầu với ngành camera giám sát IP, và trở thành nhà sản xuất công nghệ camera giám sát IP đầu tiên tại Trung Quốc. 

Chuyên gia về IP

Uniview là công ty tiên phong và dẫn đầu trong nghành sản xuất camera giám sát IP. Khởi đầu kinh doanh camera giám sát IP tại Trung Quốc, Uniview hiện là công ty lớn thứ ba trong nghành sản xuất camera giám sát IP tại Trung Quốc. Trong năm 2017, Uniview có thị phần lớn thứ 6 toàn cầu.

Uniview sản xuất đầy đủ các sản phẩm của hệ thống camera giám sát IP bao gồm camera IP, NVR, Bộ Mã Hóa, Bộ Giải Mã, Ổ Lưu Trữ, phần mềm và ứng dụng người dùng, bao phủ thị trường ngách đa dạng bao gồm bán lẻ, xây dựng, công nghiệp, giáo dục, thương mại, giám sát thành phố v.v.

Mục tiêu của Uniview là trở thành công ty dẫn đầu toàn cầu trong ngành camera giám sát, nhằm nỗ lực xây dựng một thế giới an toàn hơn bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp, đáng tin cậy và tiên tiến.
 
Quãng đường phát triển của hãng Uniview

Quãng đường phát triển của Uniview

Tham khảo một số đặc điểm công nghệ nổi bật của camera IP thông minh Uniview

- Chức năng auto tracking của camera PTZ
- Nhận diện khuôn mặt/đếm số lượng người ra vào/vạch báo động, vùng báo động, phát hiện chuyển động.
- Công nghệ U-Code: có thể nén hình ảnh cực tốt, đỡ tốn dung lượng ổ cứng. Đồng thời nén băng thông rất tốt, cho hình ảnh đỡ bị giật và đỡ tốn băng thông mạng.
- Chức năng POE được tích hợp trên đầu ghi và camera IP. Có thể cắm trực tiếp camera vào đầu ghi qua cổng RS485 (đã có poe). Khoảng cách truyền poe xa, có thể lên tới 200m đối với Cat6 chuẩn.
- Độ phân giải camera ip cực cao, có thể lên tới 12MP(4K).
- Quan sát toàn cảnh 360 độ, hoặc có thể chia thành 4 khung hình riêng biệt đối với camera panoramic.
- Công nghệ starlight cho hình ảnh màu khi cường độ ánh sáng cực yếu.
- Tự động bật đèn ánh sáng trắng và cho hình ảnh màu khi có chuyện động.
- Chế độ nhìn xuyên sương đối với camera PTZ.
- Chức năng chuẩn ONVIF, có thể kết nối được tất cả các camera chuẩn ONVIF quốc tế.
 

Một vài chỉ số của Uniview
Một số thống kê về Uniview

Trách nhiệm với môi trường

Uniview có nhận thức sâu sắc về việc bảo vệ môi trường.
Uniview được cấp chứng chỉ ISO14000 và RoHS. Chúng tôi duy trì tính thân thiện với môi trường trong quá trình sản xuất và làm việc.
Uniview cũng quan tâm đến con người và xã hội. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có trách nhiệm xã hội phải giúp đỡ người khác. Uniview có các đội ngũ tình nguyện viên tổ chức nhiều hoạt động từ thiện để giúp đỡ những người gặp khó khăn.

 

 

Qua một số thông tin mà chúng tôi nêu trên, chắc hẳn các bạn có thể hiểu thêm về Camera UNV Uniview. Với sự uy tín đã được khẳng định trên nhiều quốc gia, ở châu Âu và châu Mỹ thì sắp tới đây, sản phẩm này sẽ đáp ứng được nhu cầu về dòng Camera IP và sẽ được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam.

Xin chào và hẹn gặp lại !

Có thể bạn quan tâm
Danh mục sản phẩm
Đối tác - khách hàng