Camera Uniview tại Đà Nẵng - Giải pháp an ninh cho thành phố đáng sống

10:46 - 19/05/2019

Việc lắp đặt camera an ninh hay cụ thể hơn là Camera Uniview tại Đà Nẵng là việc làm cần có. Với những người dân bản địa tại thành phố Đà Nẵng thì ” Đà Nẵng sau khi kết thúc chiến tranh còn rất nghèo khổ, cơ sở hạ tầng rất hạn hẹp, người dân thiếu công ăn việc làm để sinh sống. Nhưng sau đó không lâu Đà Nẵng đã vươn lên trước khó khăn, tạo tiền đề cho sự phát triển.
 

Tầm quan trọng của lắp camera uniview tại Đà Nẵng

Một góc thành phố Đà Nẵng

Sự cần thiết của Camera Unview tại Đà Nẵng

Từ năm 1996, Đà Nẵng được chọn là thành phố trực thuộc trung ương, kể từ đây thành phố liên tục đổi mới và phát triển mạnh mẽ ngoài sức tưởng tượng.
Đặc biệt sau nghị quyết số 33 năm 2003, Đà Nẵng có những sự thay đổi hết sức kỳ diệu, có thể nhận thấy sự thay đổi này dễ dàng qua việc quy hoạch, chỉnh trang lại cơ sở hạ tầng của toàn thành phố.

 

Lợi ích khi lắp đặt Camera Unview tại Đà Nẵng

Với vị trí nằm tại trung tâm du lịch Miền Trung, với đa dạng các hình thái du lịch, Đà Nẵng lựa chọn ngành du lịch là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của thành phố. Để làm hài lòng khách du lịch, mong muốn họ có trải nghiệm tốt nhất về thành phố, Đà Nẵng đã triển khai rất nhiều các phương án cũng như thắt chặt chật tự an ninh xã hội. Camera Uniview tại Đà Nẵng là Một trong những biện pháp trên là lắp đặt camera an ninh, tính điếm thời điểm này toàn thành phố Đà Nẵng bao gồm nhân dân, cơ quan, doanh nghiệp, trường học, chính quyền… đã lắp đặt trên 25.000 camera an ninh, giám sát. Nhờ hình ảnh trích xuất từ camera an ninh, cảnh sát đã phát hiện và xử lý rất nhiều vụ liên quan đến an ninh, trật tự trong đó có nhiều vụ trọng án.

lắp đặt camera uniview tại Đà Nẵng
Triển khai lắp đặt Camera giám sát tại các Kiệt ở Đà Nẵng
 

Tuy nhiên từ chính quyền, doanh nghiệp đến nhân dân, ở mỗi cấp lại lựa chọn mỗi dòng camera khác nhau, trên thị trường có rất nhiều hãng camera khác nhau, nhưng được sử dụng rộng rãi nhất vẫn là các hãng như: Hikvision, Uniview, Dahua…

Sự khác biệt của Camera Uniview so với các dòng khác

Camera hikvision được sử dụng rộng rải bởi đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ khá lâu rồi, còn dòng sản phẩm Dahua là dòng sản phẩm giá rẻ nên được nhiều người dân thường lựa chọn. Nhưng với dòng camera Uniview thì thường được lựa chon cho phân khúc cao cấp hơn và được lắp tại các vị trí trọng điểm như ngã tư, bãi giữ xe, văn phòng, nhà xưởng, nhà kho…

Camera Uniview tại Đà Nẵng đặc biệt được ưa chuộng bởi các doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng…bởi các tính năng tiến tiến và hiện đại nhất đều được tích hợp trên dòng Camera Uniview. Đặc biệt Camera Uniview có độ bên rất cao, thường thời gian bảo hành từ 2-5 năm. Là nhà phân phối Camera Uniview tại Đà Nẵng, chúng tôi ghi nhận rất ít những trường hợp bảo hành của Camera Uniview.

Có thể kêt đến một số nơi đã sử dụng dòng Camera Uniview tại Đà Nẵng như Sân bay,  Sungroup, Crown Plaza Đà Nẵng, Val Solei Hotel Đà Nẵng, Thép Hòa Phát…Một số địa điểm du lịch cũng đã lắp đặt Camera Uniview như Bà Nà Hill, Hội An…

Sắp tới đây thành phố Đà Nẵng sẽ kết hợp với các đơn vị lữ hành, vận tải du lịch, để lắp đặt camera theo dõi trên xe du lịch, để hoạt động khai thác, quản lý và bảo vệ tài sản du khách được tốt hơn.

Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng kiểm tra việc lắp đặt camera Uniview trên xe du lịch
Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng kiểm tra việc lắp đặt camera trên xe du lịch

Đại lý phân phối Camera Unview tại Đà Nẵng

Camera Uniview được nhập khẩu vào Việt Nam qua một đơn vị nhập khẩu có văn phòng đại diện tại Miền Bắc. Tại Đà Nẵng azCCTV được chọn là đơn vị phân phối chính thức Camera Uniview tại Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung.

Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong lĩnh vực an ninh giám sát azCCTV luôn tự hào vì được chọn làm nhà phân phối chính thức sản phẩm Camera Uniview tại Đà Nẵng, azCCTV luôn nỗ lực không ngừng để mang lại những đóng góp có ích cho thành phố đáng sống này.

Có thể bạn quan tâm
Danh mục sản phẩm
Đối tác - khách hàng