Chi tiết về Camera IP Uniview

09:05 - 30/05/2019

Camera IP Uniview được nghiên cứu và sản xuất với các công nghệ kỹ thuật hiện đại nhất. Camera Uniview cho hình ảnh chi tiết, chất lượng cao khi làm việc trong điều kiện bình thường hoặc thiếu ánh sáng, và thậm chí ghi hình trong bóng tối hoàn toàn.

Đèn hồng ngoại ban đêm của camera có chức năng điều chỉnh ánh sáng thông minh, cho phép xử lý hình ảnh bị "lóa" khi các vật thể nằm gần camera.
Thuật toán điều khiển thông minh cho phép theo dõi đối tượng trong khung hình, liên tục điều chỉnh độ sáng của đèn hồng ngoại theo cách tối ưu nhất để có chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Một số tính năng mở rộng trên dòng Camera IP Uniview

- Xem video và quản lý trực tiếp tự động hoặc thủ công.
- Tự động vận hành chức năng Thông minh, theo dõi chuyển động qua các ranh giới đã chỉ định.
- Cài đặt phát hiện chuyển động trong vùng nhận diện tiêu chuẩn và cho các vùng riêng biệt với độ nhạy cảm khác nhau.
- Sẵn sàng 24/7 và mức độ ổn định cao.
- Quản trị hệ thống dễ dàng bằng ứng dụng di động cho iOS, Android hoặc trình duyệt web;
- Khả năng chuyển 03 luồng video để cân bằng tải trên mạng truyền tải dữ liệu.

Chức năng phân tích video

Camera có khả năng phát hiện chuyển động với cảm biến có thể điều chỉnh, phát hiện chuyển động qua ranh giới cho trước do người dùng định sẵn trong khung hình.
Có khả năng dự đoán những nỗ lực nhằm tác động lên camera an ninh như : nỗ lực làm phân tán hay che chắn camera, ngắt nguồn điện, tháo camera…Ngoài ra camera có khả năng theo dõi đối tượng trong vùng kiểm soát của camera, Trong điều kiện ánh sáng yếu camera linh hoạt thay đổi ánh sáng nền để cải thiện chất lượng hình ảnh.

Hình ảnh từ camera unv

Tính năng thông minh

Phân tích video thông minh cho phép bạn sử dụng hệ thống giám sát video như một công cụ mạnh mẽ để đảm bảo an ninh một cách tự động.
Các chức năng thông minh phân tích và dự đoán quỹ đạo của các đối tượng trong khung hình, ghi lại hành vi đáng ngờ của đối tượng, tự động ghi lại sự kiện và truyền tín hiệu cảnh báo khi cần thiết. Nhờ tính năng tự động hóa nên giúp quan sát viên không cần thiết 24/24 phải theo dõi màn hình quan sát.
Camera sẽ tự động phân tích sự việc đang xảy ra trước ống kính, sau đó đối chiếu với những phương án cho trước để xác định loại tình huống. Một trong những chức năng chính của phân tích video là phát hiện sự vi phạm vào vùng cấm. Khi một người hoặc xe hơi xuất hiện ở một khu vực cấm hoặc họ băng qua vạch cho phép , camera sẽ ngay lập tức kích hoạt chế độ ghi hình và tăng cường theo dõi đối tượng.
Một công nghệ quan trọng khác - nhận dạng khuôn mặt - không chỉ sử dụng để làm bằng chứng đối chiếu mà còn cho phép bạn thực hiện các khả năng phân tích hữu ích như đếm số người đến - đi.

Mã hóa thông minh

Công nghệ mã hóa thông minh tăng cường hiệu quả hơn hẳn công nghệ nén video thông thường. Công nghệ này lựa chọn các đối tượng chuyển động trong khung và nén chúng riêng biệt với hình ảnh tĩnh.
Phương thức này giúp giảm đáng kể khi tải trên mạng dữ liệu và tiết kiệm đáng kể dung lượng lưu trữ trên ổ cứng. Mã hóa thông minh cho phép giảm dung lượng lên tới 10 lần thông thường và công nghệ có thể được sử dụng để nén với codec H.265 và codec H.264.

Lưu trữ trên thẻ nhớ SD

Lưu trữ vào thẻ nhớ cho phép camera có thể hoạt động độc lập. Điều này có thể cần thiết tại các địa điểm hoặc đối tượng ở xa mà không có phương tiện truyền thông như: trang trại ở nông thôn, trong nhà để xe, v.v. Bạn có thể xem bản ghi từ thẻ nhớ trên máy tính hoặc bằng cách kết nối camera với màn hình ngoài.
Tùy thuộc vào độ phân giải video, thẻ SD 32 GB là đủ cho khoảng 5-10 ngày quay liên tục. Ở chế độ ghi theo chuyển động, thẻ 32 GB có thể đủ cho một tháng trở lên, tần suất đối tượng xuất hiện trong phạm vi ghi hình của camera giám sát không quá nhiều.
Đương nhiên, camera có tính năng ghi lại theo chu kỳ - khi hết dung lượng trên thẻ nhớ, một bản ghi mới sẽ được thực hiện sau khi bản ghi cũ được xóa tự động.

Cài đặt với công cụ EZTOOL

Sử dụng công cụ này có thể kiểm soát :
- Thay đổi địa chỉ IP của camera;
- Điều chỉnh chất lượng hình ảnh, bao gồm độ sáng / độ tương phản, phơi sáng, giảm nhiễu, độ sắc nét, mức độ nén video...
- Điều chỉnh luồng video
- Cập nhật firmware.

Điều khiển giao diện web camera

- Điều chỉnh tốc độ khung hình, giảm nhiễu, độ sáng / độ tương phản và các thông số khác.
- Cấu hình các chức năng phân tích video thông minh (kiểm soát việc vượt ranh giới có điều kiện).
- Điều chỉnh hình ảnh màu.
- Thay đổi địa chỉ IP của máy ảnh.
- Quản lý tốc độ truyền dữ liệu video, định dạng nén và chất lượng tín hiệu video.
- Đặt lịch làm việc
- Thiết lập vùng và độ nhạy phát hiện chuyển động.
- Cài đặt phát hiện âm thanh.
- Mở hoặc đóng quyền truy cập vào camera cho những người dùng khác nhau, tạo tài khoản mới hoặc xóa tài khoản cũ.
- Cấu hình thông báo cho người dùng hệ thống giám sát video về các sự kiện báo động.

Kết luận

Với tất cả những tính năng chuyên nghiệp. Camera IP Uniview giúp cho hoạt động của hệ thống giám sát video IP hiệu quả và đáng tin cậy nhất có thể.
Có thể bạn quan tâm
Danh mục sản phẩm
Đối tác - khách hàng