Giải pháp Camera An Ninh 2019

09:21 - 13/05/2019

Tìm hiểu về giải pháp an ninh giám sát năm 2019


Với sự phát triển của công nghệ thông tin và truyền thông hiện nay. Với tất cả những ngành nghề để phát triển đều cần phải thích nghi và liên tục cập nhất những công nghệ mới nhất vào lĩnh vực của mình nhằm đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Đối với Camera an ninh cũng vậy, công nghệ luôn được cập nhật và đổi mới nhằm mang lại lợi ích cao nhất tới khách hàng.

Vậy công nghệ camera an ninh trong năm 2019 có những tính năng gì mới? Chúng ta cùng tìm hiểu qua thông tin bên dưới nhé !

1. Công nghệ giám sát nhìn đêm Starlight !

 

Nói một cách dễ hiểu thì công nghệ Starlight nghĩa là dựa vào ánh sáng của những ngôi sao có thể giúp Camera ghi được hình có màu trong môi trường ánh sáng yếu. Với công nghệ này chúng ta sẽ không còn cảm thấy khó chịu vì camera an ninh bị mất màu khhi quan sát trong đêm tối.

2.Công nghệ IP

 

Camera IP là loại camera quan sát có hình ảnh được số hóa, xử lý và mã hóa từ bên trong, sau đó truyền tải tín hiệu ảnh số qua một kết nối Ethernet về đầu ghi hình IP. IP - là từ viết tắt của " Internet Protocol " (giống như địa chỉ IP trong hệ thống mạng internet). Nghĩa là mỗi 1 camera IP luôn có riêng 1 địa chỉ IP mạng. Vì vậy, camera IP có khả năng diễn đặt hình ảnh quan sát được qua máy tính, điện thoại, máy tính bảng..... mà không cần các thiết bị trung chuyển  như đầu ghi hình camera IP.
 

3. Công Nghệ POE 

 

POE (Power over Ethernet) hiểu một cách đơn giản là công nghệ cho phép sử dụng điện năng truyền tải trên cáp mạng Ethernet để cung cấp nguồn điện hoạt động trên các thiết bị điện tử.

Camera POE là camera IP thông thường tích hợp công nghệ POE. Và công nghệ POE chỉ xuất hiện trên camera IP do chỉ có camera IP sử dụng dây mạng truyền tín hiệu.

Camera quan sát thông thường sử dụng nguồn điện 12V, vì vậy, khi mua camera, cần mua thêm nguồn 12V cho camera. Đồng thời, phải bỏ ra thêm chi phí mua dây điện, và chạy hệ thống dây điện cấp nguồn cho camera. Sự ra đời của camera POE đã giúp đơn giản hóa hơn trong việc lắp đặt camera IP, không cần mua nguồn, không cần thi công chạy dây điện, camera sử dụng luôn nguồn truyền tải trên cáp mạng.
Thông thường, cáp mạng có 8 lõi, trong đó 4 lõi được sử dụng truyền tín hiệu hình ảnh, âm thanh, 4 lõi còn lại được sử dụng cho các mục đích khác, như nguồn điện cho camera.

 
hiện nay camera POE có giá thành cao hơn so với dòng camera IP thông thường. Tuy nhiên, trong thời gian gần, công nghệ POE sẽ được áp dụng phổ biến hơn, giá thành sẽ hợp lý hơn.

Trong các giải pháp an ninh dân dụng thì giả pháp Camera an ninh là một trong những giải pháp được đánh giá cao về mức độ hiệu quả trong việc tăng cường an ninh khu vực hiện nay, hỗ trợ con người trong việc quản lý và thắt chặt an ninh tốt hơn. 

Tại sao giải pháp camera an ninh lại được đông đảo khách hàng lựa chọn?


Các thiết bị camera giám sát có khả năng quay phim, chụp ảnh và bao quát được trong không gian có diện tích lớn, từ đó giải pháp camera an ninh giúp cho chúng ta có thể phát hiện những tình huống xâm nhập bất hợp pháp và xử lý nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Sử dụng camera an ninh được xem là một trong những lựa chọn giải pháp an ninh hiệu quả và đạt chất lượng cao hơn cả mà chúng ta nên lựa chọn. Giải pháp camera an ninh vừa có kích thước nhỏ gọn, vừa có tính năng hoạt động thông minh, cho phép chúng ta có thể bao quát được trong không gian rộng lớn, ghi lại những hình ảnh chính xác,... từ đó thắt chặt và quản lý an ninh tốt hơn. 

Mặt khác, camera an ninh còn tích hợp được với những thiết bị thông minh, cho phép chúng ta có thể quản lý được tình hình an ninh khu vực ngay trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng,...
Camera ip Uniview đang được sử dụng rộng rãi hiện nay
 
Giải pháp camera an ninh không chỉ hỗ trợ hiệu quả trong việc nâng cao và khắc phục an ninh khu vực, mà còn phù hợp với khả năng tài chính của đông đảo các đối tượng khách hàng hiện nay. Giải pháp camera quan sát được xây dựng đáp ứng việc theo dõi và quản lý từng giờ từng phút, bất kể ngày đêm kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt hay những sự kiện bất thường có thể xảy ra. Với giải pháp camera giám sát bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc giám sát hoạt động kinh doanh, sản xuất 24/7.


 
Có thể bạn quan tâm
Danh mục sản phẩm
Đối tác - khách hàng