Hikvision phát triển công nghệ AI và đổi mới bảo mật - tại triển lãm Secutech Việt Nam 2019

14:29 - 10/08/2019

Hikvision giới thiệu công nghệ mới nhất của hãng và các sản phẩm bản quyền trí tuệ của Hikvision.

Ứng dụng AI và trình diễn demo AI Cloud đã tạo ra sự quan tâm đặc biệt trong số chuyên gia an ninh và du khách tại triển lãm Secutech.

Phiên bản SECONA Shield mới nhất đã giành chiến thắng trong sáu hạng mục phản ánh sự xuất sắc của Hikvision trong đổi mới và nâng cao giá trị để cung cấp giải pháp cho Bán lẻ, Giáo dục, Bệnh viện và Cơ sở Tôn giáo và Thương mại Điện tử.

Gian hàng Hikvision tại triển lãm
 
Hikvision đã tiết lộ các công nghệ và sản phẩm mới bao gồm loạt sản phẩm mới nhất Ứng dụng AI DeepinView Camera, DeepinMind NVR, Thiết bị nhận dạng khuôn mặt, Robotics, Kiểm soát truy cập, Video Intecorn, , UVSS, HDTVI Turbo 5.0, Easy IP 4.0 máy ảnh và iVMS tại Secutech.

 
Là một nhà tiên phong toàn cầu trong đổi mới sản phẩm giám sát và bảo mật video Hikvision tiếp tục mang các công nghệ biến đổi và vô số ứng dụng của nó vào các thị trường mới. Hikvision đã tạo ra một môi trường để ứng dụng AI của mình

Tại sự kiện giải pháp đám mây được trình diễn demo trực tiếp ứng dụng Nhận dạng khuôn mặt dựa trên AI, Theo dõi mọi người và các ứng dụng bảo vệ vùng cấm đã mang lại phản ứng tích cực từ cộng đồng.

Các chuyên gia bảo mật đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến nhận dạng khuôn mặt (Ứng dụng phong phú cho các tình huống khác nhau), Trực quan hóa dữ liệu (Làm cho hoạt động dựa trên dữ liệu nhiều hơn) và phân tích hành vi (Phản ứng nhanh với các sự kiện khẩn cấp).

Hikvision cũng giới thiệu bản demo các công nghệ mới trong giám sát video, bao gồm Ghép hình ảnh liền mạch, Truyền phát mượt mà, Hikvision Acusense và Hikvision ColorVu.

Trên đây là những gì Hikvision đã ra mắt tại triển lãm Secutech Ấn Độ, cùng chờ đón xem tại Secutech Việt Nam 2019, Hikvision sẽ mang đến cho cộng đồng an ninh giám sát những đổi mới gì?

“Triển lãm Quốc tế về Kỹ thuật, Phương tiện Phòng cháy, Chữa cháy, Cứu nạn, Cứu hộ và Thiết bị An ninh, An toàn, Bảo vệ năm 2019 – Fire Safety & Rescue Vietnam – Secutech Vietnam 2019”. 

Triển lãm diễn ra từ ngày 14 – 16/ 08/ 2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)
Địa điểm tổ chức :  799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
 
Có thể bạn quan tâm
Danh mục sản phẩm
Đối tác - khách hàng