Lợi ích khi lắp đặt camera Uniview

14:09 - 16/05/2019

Lợi ích của việc lắp đặt Camera giám sát

Về lợi ích của Camera giám sát chúng ta cũng đã biết và không thể phủ nhận tầm quan trong của nó trong việc phòng ngừa và đảm bảo an ninh tại những nơi cần được theo dõi. Ngày nay công nghệ Camera giám sát được thừa hưởng những cải tiến về khoa học, công nghệ đã hỗ trợ cho việc giám sát ngày càng trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn so với những năm trước.

Khi bạn vắng nhà mặc dù được trang bị hệ thống khóa chặt chẽ nhưng với công nghệ phá khóa của những tên trộm cắp ngày nay thì vẫn không mang lại sự an toàn cho ngôi nhà của bạn. Nhưng với Camera giám sát tích hợp báo động thì bạn chỉ cần một thiết bị di động có kết nối Internet là bạn hoàn toàn an tâm khi vắng nhà.
 
Hình ảnh chất lượng cao từ camera Uniview
Hình ảnh chất lượng cao từ Camera Uniview
 
Với những cặp vợ chồng có con còn nhỏ thì việc canh cánh lo lắng khi để con ở nhà một mình, hay giao con cho người giúp việc trông coi luôn hiện hữu trong suốt thời gian vắng nhà, với Camera giám sát tích hợp thu âm hai chiều thì khi ở bất cứ nơi đâu họ vẫn có thể trực tiếp quan sát hay nói chuyện với con nhỏ từ xa mà vẫn an tâm hoàn thành công việc được giao. Như vậy thôi cũng đủ hiểu tầm quan trọng của Camera giám sát từ xa, nhưng trên thị trường có rất nhiều loại camera khác nhau nếu là lần đầu bạn lắp camera giám sát chắc hẳn bạn chưa có nhiều kinh nghiệm lựa chọn Camera phù hợp với nhu cầu của mình. 

Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về Camera Uniview, loại camera có thể đáp ứng được tất cả những tiêu chí bên trên nhưng giá thành lại rất phải chăng, nào ta cùng tìm hiểu !

Camera Uniview

Camera Uniview là hãng camera mới đến từ Trung Quốc, có mặt trên thị trường từ năng 2005, là hãng camera mới nên được thừa hưởng tất cả những công nghệ tối tân nhất trong nghành công nghiệp giám sát. Sự khác biệt của Camera Uniview chính là công nghệ IP, công nghệ này giúp cho việc lắp đặt, cài đăt, chi phí triển khai dự án được dễ dàng và tiết kiệm hơn. Đặc biệt công nghệ này con mang lại hình ảnh rất sắc nét, giúp cho việc quan sát được chi tiết hơn.

Hình ảnh từ bộ KIT Camera UNV
 
Ngoài công nghê IP, trên các dòng Camera của hãng Uniview còn được tích các tính năng thông minh, như công nghệ nén hình ảnh U-code giảm tới 70% dung lượng ảnh thông thường, điều này giúp tăng thời gian lưu trữ của ổ cứng lên đáng kể. Tiếp theo là tính năng phát hiện chuyển động, dự đoán hành vi xâm nhập vào vùng cấm sau đó kích hoạt các chế đội theo dõi, ghi hình, phân tích và gửi báo động về cho người dùng. 


Chức năng phát hiện và theo dõi chuyển động của camera Uniview
 
Một công nghệ hiện đại nữa được tích hợp trên dòng Camera Uniview là công nghệ POE ( Power On Ethernet ) - Với camera thông thường khi triển khai các công đoạn đi dây thì cần phải chạy thêm dây nguồn cho Camera, khiến chi phí và thời gian triển khai sẽ lâu hơn. Nhưng với POE của Uniview thì nguồn cho camera được cấp trực tiếp qua cáp mạng tới Camera. Như vậy sẽ rất tiện lợi cho việc lắp đặt.

" Thời gian là vàng " bám theo tiêu chí này nên hãng sản xuất Camera Uniview luôn không ngừng phát triển, nghiên cứu để đưa ra những sản phẩm có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng, bám theo những tiêu chí như: đơn giản, dễ sử dụng, tiết kiệm, sản phẩm thân thiện với môi trường...nhưng luôn giữ nguyên vai trò quan trọng nhất là khả năng theo dõi, giám sát mang lại sự an tâm cho người dùng, Camera Uniview sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Trên đây là một số thông tin tham khảo về Camera Uniview, chúng tôi mong rằng bạn sẽ lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cần giám sát của mình.

Xin chào và hẹn gặp lại !
 
Có thể bạn quan tâm
Danh mục sản phẩm
Đối tác - khách hàng