Camera Uniview là gì?

17:02 - 16/05/2019

Tổng Quan 

Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua về hãng sản xuất Camera Uniview, hãng camera mới có mặt trên thị trường khoảng 10 năm trở lại đây. Tuy nhiễn hãng Uniview mới du nhập vào thị trường Việt Nam mới khoảng 3 năm.

Để cạnh tranh với những ông lớn trong ngành giám sát như Hikvision, Dahua, KBViSION. Uniview lựa chọn cho mình giải pháp đi tiên phong về công nghệ IP trong ngành giám sát. Uniview lựa chọn phương châm " không ngừng sáng tạo làm linh hồn của mình", để có thể tạo ra những sản phẩm có thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường trong môi trường cạnh tranh không được thuận lợi.

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quát về hãng Camera Uniview !

Thủy tổ của Uniview chính là Huawei và 3COM , hai tập đoàn lớn về công nghệ và thiết bị không dây, vào năm 2005 sự kết hợp giữa hai ông lớn chính thức trình làng công nghệ IP được cải tiến. Từ năm 2005 tới 2011 công nghệ IP tiếp tục được cải tiến và phát triển hơn nữa.
 
2005 là năm đột phá của công nghệ IP cho ngành an ninh giám sát

Vào năm 2011 Uniview chính thức thành lập với số vốn ban đầu được đầu tư là 103 triệu USD của Bain Capital. Và chỉ 4 năm sau đó Uniview đã lọt top 10 trong ngành công nghiệp giám sát của thế giới. Điều này có được nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ chuyên gia và tập thể của Uniview. Ngày hôm nay sản phẩm của Uniview đã được ứng dụng trên 140 quốc gia từ khắp 5 châu.

Năm 2017 có thể nói là năm đột phá của Uniview trong nghành giám sát khi ra mắt chuẩn nén Ultra H265, chuẩn nén này là sự kết hợp của 2 chuẩn nén H.265 + U-code = Ultra H265. Sự kết hợp này mang đến cái tiến lớn về thuật toán xử lý hình ảnh thu được qua Camera giúp giảm tối đa dung lượng hình ảnh những vẫn giữ nguyên chất lượng của chúng. 
Tính năng ROI ( Region Of Interest)  giúp giảm dung lượng hình ảnh, nhưng vẫn giữ được chất lượng hình ảnh cao
 
Smart Scene: Mỗi vùng được tách thành khối và được phân bố Bitrate / Tốc độ Bit / Chất lượng một cách tối ưu
 
Uniview sản xuất đa dạng và đầy đủ các sản phẩm của hệ thống camera giám sát IP bao gồm camera IP, NVR, Bộ Mã Hóa, Bộ Giải Mã, Ổ Lưu Trữ, phần mềm và ứng dụng người dùng, bao phủ thị trường ngách đa dạng bao gồm bán lẻ, xây dựng, công nghiệp, giáo dục, thương mại, giám sát thành phố v.v. Một trong những yếu tố khiến Uniview khác biệt so với những hãng sản xuất khác là linh hoạt trong sản xuất, luôn lắng nghe, đáp ứng  và tùy biến theo yêu cầu của khách hàng. Điều này khiến khách hàng luôn an tâm và tin tưởng hợp tác với Uniview.
 
Đối tác của Uniview đến từ New Zealand

Về giao hàng

Ngoài ra Uniview luôn chú trọng đến công tác vận chuyển giao hàng đúng theo yêu cầu của đối tác, với hơn 200 nhân viên làm việc tại tất cả quốc có đối tác của Uniview để hỗ trợ quá trình vận chuyển sản phẩm.

Quy trình sản xuất

Uniview luôn thúc đẩy đạt đến chất lượng cao nhất. Uniview nghiên cứu cẩn thận mọi linh kiện và chip, cẩn thận lựa chọn tất cả các loại vật liệu. Mỗi chi tiết đều được thiết kế, gia công và chế tác tỉ mỉ cho đến khi sản phẩm đạt chất lượng hàng đầu trong ngành.
Quy trình sản xuất sản phẩm của Uniview
Với hơn 1600 kỹ sư, 4 trung tâm nghiên cứu và phát triển, hàng năm Uniview dành 15% số tiền từ lời nhuận đầu tư vào nghiên cứu thị trường và phát triển sản phẩm của họ để luôn luôn theo kịp xu thế của thị trường.

Trung tâm hỗ trợ khách hàng 24/7 của Uniview

Uniview có đội ngũ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, những nhu cầu khách nhau của khách hàng sẽ được tiếp nhận trực tiếp hoặc gián tiếp, sau đó chuyển đến mỗi bộ phận tương thích nhằm tư vấn cho khách hàng trong quá trình lựa chọn sản phẩm, tư vấn giải pháp, vận hành hệ thống...

Đào tạo

Uniview thường xuyên tổ chức đạo tạo cho các kỹ sư, nhân sự của các đại lý, đối tác của mình trong suốt quá trình hợp tác. Các nhân sự của đối tác được trực tiếp làm việc và học tập ngay tại trung tâm nghiên cứu và phát triển của Uniview. Uniview luôn hướng đến sự chuyên nghiệp cho tất cả các hệ thống của mình.

Tại Việt Nam

Những năm trở lại đây các sản phẩm của Uniview đã được ứng dụng rất rộng rãi và phổ biến, vì những tính năng chuyên nghiệp, đơn giản hóa trong khâu triển khai hệ thống, giá thành hợp lý nên Uniview sẽ ngày càng được ứng dụng rộng rãi hơn trong tương lai tại thì trường Việt Nam.

Tới đây chúng tôi hy vọng bạn đã có cái nhìn sâu sắc hơn về hãng Camera Uniview, và nếu có nhu cầu bạn có thể dùng thử để kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm của Uniview.
Xin chào và hẹn gặp lại !
Có thể bạn quan tâm
Danh mục sản phẩm
Đối tác - khách hàng