Uniview giới thiệu sản phẩm mới nhất tại triển lãm Secutech 2019 !

14:54 - 31/07/2019
“Triển lãm Quốc tế về Kỹ thuật, Phương tiện Phòng cháy, Chữa cháy, Cứu nạn, Cứu hộ và Thiết bị An ninh, An toàn, Bảo vệ năm 2019 – Fire Safety & Rescue Vietnam – Secutech Vietnam 2019”. 

Triển lãm diễn ra từ ngày 14 – 16/ 08/ 2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Địa điểm :  799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Với quy mô hơn 500 gian hàng của các cơ quan, tổ chức, nhà sản xuất, cung cấp hàng đầu đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Anh, Ấn Độ, Croatia, Đài Loan, Đức, Hà Lan, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Hồng Kông, Indonesia, Italia, Malaysia, Nhật Bản, Pháp, Singapore, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, UAE, Việt Nam,…
 
Uniview, nhà tiên phong và dẫn đầu về công nghệ giám sát video IP, sẽ giới thiệu các dòng sản phẩm và giải pháp tại triển lãm Secutech Vietnam 2019, đồng thời tiết lộ về việc phát triển các dòng sản phẩm và công nghệ mới.
 

Gian hàng Uniview
 
Tại Secutech Vietnam 2019, Uniview sẽ giới thiệu các sản phẩm của mình như Wi-Fi Kit, mini PTZ, Chuông cửa, PixelSense, v.v.
Ngoài các sản phẩm trên, tại triển lãm Secutech Vietnam 2019 hãng Uniview còn giới thiếu tới khách hãng những sản phẩm như: 
1. Dòng Mini PTZ Dome Series
Mic và loa của PTZ mini được gắn trên đầu camera và xoay cùng với camera để đảm bảo âm thanh luôn cùng hướng, vì vậy hình ảnh giám sát và âm thanh rõ hơn. So sánh với loa của các thương hiệu khác được đặt ở đế và không xoay cùng với camera, điều này làm cho hình ảnh và âm thanh có các hướng khác nhau và ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

2. Uni OS
Áp dụng thiết kế giao diện người dùng mới, Uni OS tối ưu hóa tương tác giữa người và máy tính. Giải mã cử chỉ giúp có bộ nhớ nhanh hơn và dễ dàng hơn. Tối ưu hóa kênh có hỗ trợ hình thu nhỏ, định vị và cấu hình camera dễ dàng hơn. Ngoài ra, nó có các chức năng như chụp và lưu trữ khuôn mặt thông minh, dịch vụ lưu trữ khuôn mặt VIP...

3. Chuông cửa
Chuông cửa Uniview là một thiết bị liên lạc rất hữu ích, nó giúp người dùng bảo vệ cơ sở vật chất. Được hỗ trợ video HD 1080 và chuẩn ngoài trời IP65, rõ nét cũng như giao tiếp hai chiều. EZlive, ứng dụng chuông cửa, có thể chia sẻ cùng số tài khoản với EZView, để hoạt động trơn tru khi người dùng chuyển đổi.

Chuông cửa Uniview
 
Uniview khẳng định nâng cao chất lượng sản phẩm để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và giải pháp đáng tin cậy. Chúng tôi cũng cung cấp các thử nghiệm IP67 cho người tham dự để trải nghiệm chất lượng cao của nó.

Uniview sở hữu các công nghệ và giải pháp hàng đầu trong ngành, và làm việc không mệt mỏi để xây dựng mối quan hệ đối tác mạnh mẽ với các đối tác toàn cầu. Năm 2019, Uniview đã gia tăng hơn 400 dự án cao cấp trên toàn thế giới và kinh doanh bao phủ hơn 145 quốc gia và khu vực. Uniview cung cấp các giải pháp cá nhân cho các ngành công nghiệp khác nhau. Chúng tôi sẽ liên tục phát triển các sản phẩm mới cho thị trường toàn cầu và nhấn mạnh vào việc mang lại giá trị cho khách hàng.

Ngoài những sản phẩm trên, sẽ còn rất nhiều sản phẩm khác nữa sẽ được Uniview giới thiệu. Uniview đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho triển làm Secutech 2019 Việt Nam. 

Quý khách hãy đến và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm và công nghệ của Univew tại 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
Uniview
rất hân hạnh được trào đón Quý khách !
 
Có thể bạn quan tâm
Danh mục sản phẩm
Đối tác - khách hàng